ABA Chemical là đơn vị sản xuất và cung ứng thuốc BVTV – phân bón hàng đầu tại Việt Nam. Tiên phong đổi mới mô hình kinh doanh theo định hướng cung ứng giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, ABA Chemical hiện đang nhận được nhiều sự tin tưởng từ Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Bằng những nỗ lực không ngừng và khai thác tối đa lợi thế về “Công nghệ – Hiệu quả – Khác biệt – Giải pháp”, ABA Chemical tự tin đóng góp vào sự kiến tạo thành công và tăng trưởng bền vững cho hàng trăm doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành nông nghiệp tại Việt Nam.

aba-chemical-website-banner-gioi-thieu

Nhiều năm qua, ABA Chemical tự hào đạt được nhiều thành quả trong việc hỗ trợ hàng trăm các doanh nghiệp khởi nghiệp bằng cách luôn giữ vững lợi thế đi đầu trong các lĩnh vực:

  • Tư vấn pháp lý, Xây dựng thương hiệu và giúp Khách hàng định hướng kinh doanh.
  • Nghiên cứu và phát triển những sản phẩm khác biệt, hiệu quả và độc quyền dành riêng cho từng đối tượng khách hàng.
  • Đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật canh tác, ứng dụng sản phẩm trong nông nghiệp, như; Kỹ thuật xử lý ra hoa, kỹ thuật quản lý dịch hại, kỹ thuật thiết kế và cải tạo vườn, kỹ thuật canh tác hữu cơ…
  • Chuyển giao các thành tựu nghiên cứu khoa học về lĩnh vực nông nghiệp
  • Giải pháp quản lý hệ thống phân phối, Logistic và xuất nhập khẩu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với định hướng trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong ngành phân bón – thuốc BVTV nhập khẩu, ABA Chemical xây dựng Hệ giá trị cốt lõi với 06 yếu tố: “Chính trực, Ham học, Khoa học, Tập trung, Kiên định, Chia sẻ”. Đây là tôn chỉ hoạt động và được nghiêm túc thực hiện bởi toàn thể tổ chức và nội bộ tại ABA Chemical nhằm hiện thực hóa sứ mệnh và định hướng mà chúng tôi đã đề ra.

Tìm hiểu thêm

TẦM NHÌN

ABA Chemical đang trên hành trình hiện thực hóa tầm nhìn trở thành đơn vị nhập khẩu, sản xuất và cung ứng giải pháp hàng đầu trong ngành phân bón – thuốc BVTV tại Việt Nam dựa trên nền tảng ứng dụng chuyển giao công nghệ hiện đại, khả năng nghiên cứu – cải tiến sản phẩm theo yêu cầu và cố vấn chuyên sâu cho sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

SỨ MỆNH

Mang đến giải pháp toàn diện cho Khách hàng – Đối tác hoạt động trong lĩnh vực phân bón – thuốc BVTV trong và ngoài nước. Kiến tạo, hậu thuẫn cho sự tăng trưởng bền vững và thành công cho doanh nghiệp bằng thế mạnh về năng lực nghiên cứu – cải tiến, nhập khẩu – sản xuất và sở hữu hệ sinh thái đa ngành tích hợp

Tìm hiểu thêm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Không chỉ chú trọng đến yếu tố chất lượng, độ nhận diện thương hiệu cũng là một trong những vấn đề được ABA Chemical đặc biệt quan tâm. Với đội ngũ nhân sự thiết kế trẻ trung – năng động và am hiểu chuyên môn pháp lý trong ngành, ABA Chemical cung cấp giải pháp khác biệt về ngoại dạng bao bì – nhãn mác sản phẩm, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và khả năng cạnh tranh trên thị trường thuốc BVTV – phân bón.

Tìm hiểu thêm
aba-chemical-gia-cong-phan-bon-hoa-chat-gioi-thieu-triet-ly-kinh-doanh

LỢI THẾ CỐT LÕI

CÔNG NGHỆ

HIỆU QUẢ

KHÁC BIỆT

DỊCH VỤ

HỆ SINH THÁI ĐA NGÀNH

Hợp tác với ABA, Quí khách hàng không chỉ được đáp ứng về nhu cầu OEM – ODM sản phẩm mà còn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ hệ sinh thái đa ngành của chúng tôi, như: Thủ tục pháp lý, Hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu, Kết nối giao thương quốc tế, Tư vấn xây dựng thương hiệu, Hỗ trợ đào tạo nhân sự chuyên môn, Các giải pháp Marketing Agency, Hệ thống phần mềm quản lý, Dữ liệu và thông tin ngành…

HỆ THỐNG ĐỐI TÁC CUNG ỨNG TOÀN CẦU:

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Nhập khẩu, Nghiên cứu,Ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật trong việc sản xuất, gia công các sản phẩm phân bón, thuốc BVTV tại Việt Nam.

Với hệ thống đối tác đến từ nhiều quốc gia: Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Israel….ABA sẵn sàng cam kết luôn mang đến những công nghệ mới nhất, lợi thế cạnh tranh về chất lượng, sự khác biệt, và hiệu quả cao.

30+ đối tác khác

THÀNH TỰU

Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, ABA Chemical tự hào đã đóng góp, xây dựng nền tảng, cung cấp sản phẩm và giải pháp kinh doanh cho hàng trăm doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành nông nghiệp.

30+ đối tác khác

ĐIỀN THÔNG TIN  TƯ VẤN

aba-chemical-gia-cong-phan-bon- thuoc-bvtv-tu-van