ABA Chemical là đơn vị sản xuất và cung ứng thuốc BVTV – phân bón hàng đầu tại Việt Nam. Tiên phong đổi mới với mô hình kinh doanh theo định hướng cung ứng giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, ABA Chemical hiện đang nhận được sự tin tưởng từ nhiều đơn vị đối tác trong và ngoài nước.

Bằng những nỗ lực không ngừng và khai thác tối đa lợi thế về “Công nghệ – Hiệu quả – Khác biệt – Hệ sinh thái”, ABA Chemical tự tin kiến tạo thành công và tăng trưởng bền vững cho hàng trăm doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành nông nghiệp tại Việt Nam.

aba-chemical-website-banner-gioi-thieu

Nhiều năm qua, ABA Chemical tự hào đạt được nhiều thành quả trong việc hỗ trợ hàng trăm các doanh nghiệp khởi nghiệp bằng cách luôn giữ vững lợi thế đi đầu trong các lĩnh vực:

– Tư vấn pháp lý, Xây dựng thương hiệu và giúp khách hàng định hướng kinh doanh.
– Nghiên cứu và phát triển những sản phẩm khác biệt, hiệu quả và độc quyền dành riêng cho từng đối tượng khách hàng.
– Đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật canh tác, ứng dụng sản phẩm trong nông nghiệp, như kỹ thuật xử lý ra hoa, kỹ thuật quản lý dịch hại, kỹ thuật thiết kế và cải tạo vườn, kỹ thuật canh tác hữu cơ…
– Chuyển giao các thành tựu nghiên cứu khoa học về lĩnh vực nông nghiệp – Giải pháp quản lý hệ thống phân phối, Logistic và xuất nhập khẩu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với định hướng trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong ngành phân bón – thuốc BVTV nhập khẩu, ABA Chemical xây dựng Hệ giá trị cốt lõi với 06 yếu tố: “Chính trực, Ham học, Khoa học, Tập trung, Kiên định, Chia sẻ”. Đây là tôn chỉ hoạt động và được nghiêm túc thực hiện bởi toàn thể tổ chức và nội bộ tại ABA Chemical nhằm hiện thực hóa sứ mệnh và định hướng mà chúng tôi đã đề ra.

Tìm hiểu thêm

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị nhập khẩu, sản xuất và cung ứng giải pháp hàng đầu trong ngành phân bón – thuốc BVTV tại Việt Nam dựa trên nền tảng ứng dụng chuyển giao công nghệ hiện đại, khả năng nghiên cứu – cải tiến sản phẩm theo yêu cầu và cố vấn chuyên sâu cho sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

SỨ MỆNH

Mang đến giải pháp toàn diện cho Khách hàng – Đối tác hoạt động trong lĩnh vực phân bón – thuốc BVTV trong và ngoài nước. Kiến tạo, hậu thuẫn cho sự tăng trưởng bền vững và thành công cho doanh nghiệp bằng thế mạnh về năng lực nghiên cứu – cải tiến, nhập khẩu – sản xuất và sở hữu hệ sinh thái đa ngành tích hợp

Tìm hiểu thêm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Khách hàng – đối tác những sản phẩm, giải pháp với sự ưu việt về công nghệ và mức độ khác biệt hóa cao cùng hệ sinh thái dịch vụ tốt nhất để làm nền tảng cho sự thành công của Khách hàng – đối tác. Triết lý hợp tác của chúng tôi được xây dựng trên niềm tin cùng thắng và chuỗi giá trị tích hợp dựa trên lợi thế riêng biệt và tối ưu lợi ích lẫn nhau, nhằm tạo ra giải pháp hữu ích và giá trị nhất cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm
aba-chemical-gia-cong-phan-bon-hoa-chat-gioi-thieu-triet-ly-kinh-doanh

LỢI THẾ CỐT LÕI

CÔNG NGHỆ

HIỆU QUẢ

KHÁC BIỆT

DỊCH VỤ

HỆ SINH THÁI ĐA NGÀNH

Hợp tác với ABA Chemical, Quý đơn vị không chỉ được đáp ứng về nhu cầu OEM – ODM sản phẩm mà còn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ hệ sinh thái đa ngành của chúng tôi, như thủ tục pháp lý, hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu, kết nối giao thương quốc tế, tư vấn xây dựng thương hiệu, hỗ trợ đào tạo nhân sự chuyên môn, các giải pháp Marketing Agency, hệ thống phần mềm quản lý, dữ liệu và thông tin ngành,…

HỆ THỐNG ĐỐI TÁC CUNG ỨNG TOÀN CẦU

ABA Chemical tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật trong việc sản xuất, gia công các sản phẩm phân bón, thuốc BVTV tại Việt Nam.

Với hệ thống đối tác đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới, như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Israel,… ABA Chemical cam kết luôn sẵn sàng mang đến những công nghệ mới nhất, lợi thế cạnh tranh về chất lượng, sự khác biệt, và hiệu quả cao.

30+ đối tác khác

THÀNH TỰU

Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, ABA Chemical tự hào đã đóng góp, xây dựng nền tảng, cung cấp sản phẩm và giải pháp kinh doanh cho hàng trăm doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành nông nghiệp.

30+ đối tác khác